ศูนย์รับเคลมสินค้า

เรามีศูนย์รับเคลมเมื่อสินค้ามีปัญหาหรือเกิดปัญหาการใช้งาน 3 จุดบริการ ดังนี้

  • ศูนย์รับเคลมเขตอำเภอเมืองชลบุรี ข้อมูลการติดต่อและสถานที่ตั้ง คลิ๊ก>> ศูนย์เคลมชลบุรี
  • ศูนย์รับเคลมเขตเมืองพัทยา ข้อมูลการติดต่อและสถานที่ตั้ง คลิ๊ก>> ศูนย์เคลมพัทยา
  • ศูนย์รับเคลมเขตอำเภอสัตหีบ ข้อมูลการติดต่อและสถานที่ตั้ง คลิ๊ก>> ศูนย์เคลมสัตหีบ

เรามีแบตเตอรี่สำรองให้ท่านลูกค้าใช้ระหว่างการส่งเคลมตรวจเช็ค ดังนั้นมั่นใจได้ว่าในระหว่างการตรวจเช็คแบตเตอรี่ท่านลูกค้าจะยังคงใช้รถยนต์ของท่านได้ตามปกติ และนโยบายการเคลมสินค้าของเราจะเน้นความรวดเร็ว เน้นความพึ่งพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ในเคสปกติทั่วๆ ไปถ้าเราตรวจสอบแล้วพบว่าความบกพร่องที่เกิดขึ้นเกิดจากความเสียหายของตัวแบตเตอรี่(ใช้เวลาในการตรวจเช็คประมาณ 1 สัปดาห์) ทางบริษัทเราจะเปลี่ยนสินค้าแบตเตอรี่ลูกใหม่ให้ทันทีในกรณีที่เรามีสินค้ารุ่นและยี่ห้อเดียวกันภายในสต็อคของเราโดยไม่ต้องรอเคลมสินค้าจากทางโรงงานซึ่งอาจใช้เวลานานถึง 1-2 เดือน หรือนานกว่า 2-3 เดือนสำหรับแบตเตอรี่บางยี่ห้อ

หมายเหตุ - ในบางกรณีในเคสที่ไม่ปกติ เช่น อาจจะอาการแบตเตอรี่ที่มีลักษณะไม่ปกติเฉพาะที่ไม่เหมือนปกติทั่วไป อาจต้องมีการส่งตรวจและเห็นพ้องจากทางโรงงานก่อน ดังนั้นในเคสไม่ปกติจึงอาจต้องรอสินค้าจากทางโรงงาน ซึ่งอาจใช้เวลานานสักหน่อย แต่เรามีแบตเตอรี่สำรองให้ใช้ระหว่างการรอเคลม

บัตรรับประกันสินค้า เป็นสิ่งที่จำเป็นในการส่งเคลมสินค้า แบตเตอรี่ที่ซื้อจากเราไปจะมีการรับประกันสินค้าทุกลูก ซึ่งทางร้านจำหน่ายจะออกบัตรรับประกันสินค้าให้ และเราจะรับประกันในตัวสินค้าเฉพาะที่ซื้อจากทางเราไปเท่านั้น เพื่อเป็นการรักษาสิทธิของท่านลูกค้า โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานได้ออกบัตรรับประกันให้ และโปรดเก็บรักษาไว้ตลอดอายุการรับประกันสินค้า เมื่อสินค้ามีปัญหาเกิดขึ้นการเคลมสินค้าใหม่จะต้องมีบัตรรับประกันมาแสดงด้วยเท่านั้น

เนื่องจากแบตเตอรี่ที่เราจำหน่ายนั้นมีจำนวนมากในแต่ละวัน จึงเป็นการหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่อาจจะต้องประสบพบเจอกับปัญหาในสินค้าบ้างเล็กน้อย แต่ถึงกระนั้นเรายังยืนยันและรับประกันได้ว่าสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพและมาตรฐานที่ดีเยี่ยม โดยแบตเตอรี่ของเราล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ชั้นนำ สินค้าได้คุณภาพมาตรฐานและเป็นที่รู้จักเป็นที่ยอมรับกันดีของผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย อาทิเช่น แบตเตอรี่ยี่ห้อ GS, 3K, Panasonic, AMARON, TPS, FB และอื่นๆอีกเป็นต้น แต่ด้วยชื่อชั้นของแบรนด์สินค้าเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เพราะ คิม แบตเตอรี่(ช.ชลบุรีแบตเตอรี่)ของเรายังรับประกันได้ว่าสินค้าของเราล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าใหม่ไม่มีของค้างสต็อกอย่างแน่นอน(สินค้าขาดสต็อกในบางรุ่นด้วยซ้ำไป) เนื่องจากแบตเตอรี่ที่ค้างสต็อกเป็นเวลานานๆอาจจะก่อให้เกิดผลกระทบต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สั้นลงได้

 

การให้บริการหลังการขาย

เรามีบริการหลังการขาย ท่านสามารถนำแบตเตอรี่และรถยนต์ของท่านมาตรวจเช็ค ตรวจไฟแบตเตอรี่ ระดับน้ำกรด ตรวจระบบไดร์ชาร์จรถยนต์ ไฟรั่ว หรือรับคำแนะนำในการดูแลรักษาได้ฟรีตลอดเวลาแม้ในขณะที่ยังไม่เกิดปัญหาการใช้งาน(บริการนี้รวมถึงท่านผู้ใช้รถยนต์ทุกท่านแม้ไม่ได้ซื้อสินค้าไปจากทางเรา) ซึ่งท่านสามารถใช้บริการได้ทุกสาขาที่หน้าร้านจำหน่ายทุกสาขาของบริษัท คิมแบตเตอรี่ของเรา(ช.ชลบุรีแบตเตอรี่) 

บริษัทเรามีอุปกรณ์การตรวจสอบที่ทันสมัยครบครันมีความแม่นยำสูง พร้อมผู้ตรวจสอบที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะไว้ค่อยบริการตรวจสอบเช็คสภาพทั้งในส่วนของลูกแบตเตอรี่เองและสภาพรถยนต์ของท่านในส่วนที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ และให้ความรู้ คำแนะนำสำหรับการดูแลรักษาแบตเตอรี่ของท่านด้วย