ข้อมูลติดต่อร้าน ช.ชลบุรี แบตเตอรี่รถยนต์ สาขาบางแสน(หนองมน)

คลิ๊กที่นี่ เพื่อนำทางด้วย google map มายังร้านชลบุรีแบตเตอรี่รถยนต์ สาขาบางแสน(หนองมน)

หรือสามารถใช้ google map ค้นหาและนำทางมาได้ โดยค้นหาด้วยละติจูด ลองจิจูด คือ 13.284508, 100.937714

จุดสังเกตร้าน : ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทฝั่งบางแสนไปเมืองชลบุรี จุดสังเกตผ่านตลาดหนองมนมาก่อนถึงสี่แยกลงหาดบางแสน ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามไปรษณีย์บางแสน ป้ายร้านขึ้นป้าย GS BATTERY สีพื้นสีน้ำเงิน (ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่อยู่ติดกัน คนละร้านกันนะครับ)

ที่อยู่ :
เลขที่ 66 ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข
อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
20130

เบอร์โทรติดต่อ : 06-2363-2191 หรือติดต่อสำนักงานใหญ่ ข้อมูลติดต่อ คลิ๊ก>> ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

**หมายเหตุ : ร้านแบตเตอรี่จะติดกัน 2 ร้าน ร้านของเราคือร้านติดซอยเข้าวัดดอน ป้าย GS แบตเตอรี่สีน้ำเงิน

การให้บริการ : ศูนย์จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของบริษัทเรา จะให้คำแนะนำแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับรถยนต์ของท่านลูกค้าที่สุด ซึ่งบางทีรุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ที่เหมาะสมกับรถยนต์ของท่านอาจมีหลายรุ่น ท่านก็สามารถเลือกรุ่นที่สนใจมากที่สุดได้ จากนั้นเราก็จะบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ลูกใหม่ให้ท่าน โดยพนักงานทุกคนผ่านการฝึกฝนมีความรู้มีประสบการณ์ในการเปลี่ยนใส่แบตเตอรี่รถยนต์เป็นอย่างดี มีการต่อไฟเลี้ยงระบบไฟในรถยนต์ มีการตรวจไดชาร์จ ตรวจไฟรั่ว ให้ทุกครั้ง หรือถ้ามีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถาม พนักงานประจำร้านก็สามารถตอบคำถามให้ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์แก่ท่านลูกค้าได้ เช่น วิธีการดูแลรักษาแบตเตอรี่รถยนต์ เป็นต้น และยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ไว้คอยบริการจำหน่ายแก่ลูกค้าด้วย เช่น น้ำกลั่นสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ ขั้วแบตเตอรี่รถยนต์ สายคาดแบตเตอรี่รถยนต์ น็อตยึดแบตเตอรี่รถยนต์ ถาดรองแบตเตอรี่รถยนต์ขนาดต่างๆ และ เรายังมีบริการชาร์จอัดไฟแบตเตอรี่รถยนต์ในราคาถูกอีกด้วย

แผนที่ที่ตั้ง ร้านจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ สาขาบางแสน(หนองมน)

แผนที่ google map ละติจูด ลองจิจูด คือ 13.284508, 100.937714 สามารถใช้แอพฯ google map เพื่อนำทางมายังที่ตั้งร้านได้ โดยการกรอกในช่องค้นหาเป็นพิกัด ละติจูด ลองจิจูด โดยกรอกในช่องค้นหาในรูปแบบนี้ 13.284508, 100.937714 หรือ คลิ๊กที่นี่ เพื่อนำทางด้วย google map มายังร้านชลบุรีแบตเตอรี่รถยนต์ สาขาบางแสน(หนองมน)

รูปภาพประกอบ